Phân tích cơ cấu tổ chức của các ban quản lý dự án và mối quan hệ giữa chủ đầu tư với các ban quản lý dự án của chủ đầu tư :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Đăng Điểm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về cơ cấu tổ chức và hoạt động của ban quản lý dự án xây dựng; cơ cấu tổ chức và hoạt động của các ban quản lý dự án xây dựng và mối quan hệ giữa chủ đầu tư với các ban quản lý dự án; đề xuất mô hình ban quản lý dự án cấp sở và ứng dụng mô hình vào "dự án đầu tư xây dựng công trình cấp nước sạch tập trung xã Phú Hòa - huyện Lương Tài - tỉnh Bắc Ninh".