Phân tích mô hình các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội và tác động của nó đến quản lý chất lượng thi công xây dựng. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Hiệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu tổng quan đồng thời nghiên cứu mô hình tổ chức, cách thức hoạt động của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trực thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội tác động của nó tới chất lượng thi công các dự án mà Sở đang quản lý đầu tư xây dựng