Phân tích trạng thái ứng suất - biến dạng của đài nước để lựa chọn kích thước móng đài thích hợp với đặc tính nền phổ biến trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Phạm, Văn Tú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đặc tính nền phổ biến trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận để lựa chọn kích thước móng đài thích hợp, thỏa mãn điều kiện trạng thái ứng suất, biến dạng cho phép theo tiêu chuẩn hiện hành.