Phân tích trạng thái ứng suất và biến dạng của cửa van hình cung có xét đến hiệu ứng P-Delta :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Phạm, Vũ Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu khái quát về cửa van hình cung, khái quát chung về hiệu ứng P-Delta. Nghiên cứu ảnh hưởng của hiệu ứng P-Delta đến nội lực và chuyển vị các bộ phận kết cấu cửa van . Phân tích trạng thái ứng suất và biến dạng cửa van hình cung công trình thủy lợi Đăk Rồ, xã Đăk Đrô, huyện Kroong Nô, tỉnh Đăk Nông