Phân tích ứng suất biến dạng của đập bê tông trọng lực bằng phương pháp phần tử hữu hạn có sử dụng phần tử bậc cao và phần tử tiếp xúc / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Hoàng, Tuấn Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu chung về xây dựng đập, các phương pháp phân tích ứng suất biến dạng đập bê tông trọng lực. Phân tích ứng suất biến dạng của đập dâng bằng phương pháp phần tử hữu hạn.