Phân tích, đánh giá hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện Đắk Mi 1, xã Đắk Choong, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đoàn, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về ngành điện Việt Nam và thực trạng hiệu quả kinh tế các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện. Cơ sở lý thuyết tính toán và đánh giá hiệu quả kinh tế dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện. Thực trạng và đánh giá hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện Đắk Mi 1.