Ảnh hưởng của tình huống vỡ đê Phúc Long Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và đề xuất giải phap giảm thiểu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Trần, Quốc Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tính toán dự báo vùng ảnh hưởng và diện tích vùng ngập lụt do nước tràn đê, đề xuất giải pháp giảm thiểu