Phương pháp xây dựng kế hoạch tài chính tu sửa công trình có xét những rủi ro trong quá trình vận hành, áp dụng vào nhà máy Thủy điện Trị An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Ngọc Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá một số rủi ro bao gồm các sự cố công trình thường gặp trong quá trình vận hành. Điều chỉnh việc xây dựng kế hoạch tài chính tu sửa công trình khi xét đến các rủi ro.