Quản lý chất lượng bê tông nhà cao tầng CT27A3, khu đô thị thành phố Giao Lưu - Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Hoa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng bê tông và quản lý chất lượng bê tông nhà cao tầng. Các cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý trong quản lý chất lượng bê tông nhà cao tầng. Thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất lượng bê tông nhà cao tầng CT27A3.