Quản lý chất lượng bê tông thương phẩm của công ty cổ phần sông Đà Việt Đức tại dự án khu tái định cư Xuân La phục vụ xây dựng khu đô thị mới Tây Hồ Tây :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Đỗ, Văn Mạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng bê tông thương phẩm của công ty Cổ phần Sông Đà Việt Đức, nhằm mục đích nâng cao chất lượng bê tông thương phẩm cung cấp cho dự án Khu tái định cư Xuân La phục vụ xây dựng khu đô thị mới Tây Hồ Tây.