Quản lý chất lượng thi công bê tông công trình "tuyến đê sông Lam, tỉnh Nghệ An" :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Hồ, Vũ Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình bê tông. Cơ sở nghiên cứu quản lý chất lượng thi công bê tông mặt đê. Quản lý chất lượng thi công bê tông mặt đê công trình "Tuyến đê sông Lam từ Chợ Cây Chanh đến núi đá Lèn Thượng, tỉnh Nghệ An"