Quản lý chất lượng thi công đập bê tông đầm lăn công trình thủy điện Trung Sơn-Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Vũ, Ngọc Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng trong thi công bằng việc đề ra các chính sách thích hợp của quản lý chất lượng cho phép tiết kiệm tối đa và giảm thiểu các ảnh hưởng tác động trong quá trình thi công đầm lăn.