Quản lý chất lượng thi công phần ngầm cho dự án đầu tư trụ sở tổng cục hải quan tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng của Tổng cục hải quan :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Nguyễn, Mạnh Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng chất lượng thi công phần ngầm công trình xây dựng hiện nay tại Ban quản lí dự án đầu tư xây dựng của Tổng cục Hải quan, đánh giá thực trạng của chủ đầu tư, Ban quản lí dự án trong việc quản lí chất lượng thi công phần ngầm công trình xây dựng dân dụng của dự án trong quá trình thi công. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thi công phần ngầm dự án đầu tư xây dựng trụ sở cơ quan đại diện tổng cục Hải quan tại TP Hồ Chí Minh.