Quản lý chất lượng thiết kế tại Công ty tư vấn 11. Áp dụng cho dự án cải tạo và nâng cấp trạm bơm Thanh Điềm - huyện Mê linh - Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Thị Quang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng thiết kế công trình thủy lợi. Cơ sở lý luận và các quy định trong quản lý chất lượng thiết kế công trình thủy lợi. Nâng cao chất lượng thiết kế dự án cải tạo và nang cấp trạm bơm Thanh Điềm - huyện Mê Linh - Hà Nội.