Quản lý đấu thầu và hợp đồng xây dựng các công trình sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Quang Vinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lựa chọn nhà thầu và hợp đồng xây dựng trong giai đoạn thi công.Quản lý hợp đồng xây dựng trong giai đoạn thi công và đánh giá thực trạng công tác quản lý đấu thầu và hợp đồng xây dựng sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và đề xuất một số giải pháp.