Quản lý rủi ro trong thực hiện dự án: đầu tư tiếp nước, cải tạo, khôi phục sông Tích :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Tuấn Vũ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích các nguyên nhân xác định rủi ro trong quá trình thi công các công trình thủy lợi từ đó đề xuất các giải pháp ngăn ngừa quản lí rủi ro trong thực hiện dự án "Đầu tư tiếp nước, cải tạo khôi phục sông Tích"