Quản lý và nâng cao chất lượng thi công công trình bê tông và bê tông cốt thép trong xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện ở Việt Nam :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Văn Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày sự cố và nguyên nhân phát sinh ra sự cố trong công trình bê tông và bê tông cốt thép qua đó kiểm tra đánh giá chất lượng sự cố công trình bê tông. Đưa ra các giải pháp xử lý sự cố để đảm bảo chất lượng công trình