Quản lý vốn ODA giai đoạn nghiệm thu thanh toán công trình trạm bơm Nghi Xuyên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Bùi, Đức Lương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vốn ODA và công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Cơ sở lý luận nghiên cứu quản lý vốn đầu tư giai đoạn nghiệm thu, thanh toán dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ODA. Quản lý vốn ODA giai đoạn nghiệm thu, thanh toán cho công trình trạm bơm Nghi Xuyên, hyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.