Sử dụng bê tông cốt sợi Polymer dùng cho kết cấu cánh cống lấy nước :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Nguyễn, Đức Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về bê tông cốt sợi và cánh cổng lấy nước. Vật liệu sử dụng và phương pháp thí nghiệm. Kết quả nghiên cứu.