Sử dụng số liệu quan trắc để đánh giá an toàn đập bê tông :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Vũ, Thị Toán (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đập bê tông và công tác quan trắc đập; cơ sở lý luận của việc sử dụng số liệu quan trắc để đánh giá an toàn đập bê tông; ứng dụng đánh giá an toàn đập cho công trình thủy điện Sơn La.