Tăng cường công tác quản lý chất lượng thi công công trình tại Công ty cổ phần xây dựng số 12 :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Dương, Thị Phương Diệu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng thi công và các văn bản pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn có liên quan đến công tác quản lí chất lượng xây dựng, công tác quản lí chất lượng thi công hiện tại Vinaconex 12. Đề xuất giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lí chất lượng giai đoạn thi công.