Tăng cường công tác quản lý chất lượng trong thi công công trình giao thông tại công ty cổ phần xây dựng Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Đắc Việt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình giao thông. Cơ sở khoa học tăng cường công tác quản lý chất lượng thi công công trình đường giao thông bê tông nhựa. Thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý chất lượng thi công công trình giao thông tại Công ty cổ phần xây dựng Bắc Ninh