Tăng cường công tác quản lý đê điều trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường: 60-85-01-01 - Vũ, Văn Ảnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp tổ chức, quản lý nhằm tăng cường hơn trong công tác quản lý hệ thống đê điều của Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão Hà Nội trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội trong giai đoạn tới