Tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Lê, Duy Khánh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu thực trạng công tác quản lý khai thác hệ thống nước sạch nông thôn trên địa bàn Thanh Hóa và một số giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa tới năm 2020.