Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế. Mã số: 60-34-04-10 - Lại, Đức Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lí nhà nước về đất đai trong giai đoạn 2014-2016. Đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả công tác này đến năm 2020 trên địa bàn huyện Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên.