Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Phạm Thị Thương Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu thực trạng công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình và giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình.