Tăng cường công tác quản lý nhà nước về quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Tấn Lộc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về quy hoạch xây dựng và công tác quản lý nhà nước về quy hoạch xây dựng, công tác quy hoạch xây dựng và quản lý quy hoạch xây dựng tại một số thành phố lớn trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu đánh giá thực trạng, đưa ra các kết luận, giải pháp và kiến nghị.