Tăng cường công tác quản lý nhà nước về tài nguyên rừng trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Trần, Thị Thương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về rừng và quản lí tài nguyên rừng. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về tài nguyên rừng trên địa bàn thành phố Cẩm Phả và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về tài nguyên rừng trên đại bàn thành phố cẩm phả Tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020.