Tăng cường quản lý chất lượng công trình trong giai đoạn thi công tại Ban quản lý các dự án huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Hồ, Ngọc Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng công trình. Cơ sở pháp lý, các quy d dịnh trong quản lý chất lượng và các nguyên tắc trong tổ chức quản lý chất lượng công trình xây lắp. Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng công trình trong giai đoạn thi công tại Ban Quản lý các dự án huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.