Tăng cường quản lý chất lượng xây dựng cho tiểu dự án Thượng Mỹ Trung, thuộc dự án thủy lợi Miền Trung ADB4 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Hữu Sáng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình. Cơ sowrlys luận và các quy định trong quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình. Tăng cường quản lý chất lượng thi công cho tiểu dự án Thượng Mỹ Trung, thuộc dự án Thủy lợi miền Trung ADB4