Tính ứng suất cục bộ của đài móng cọc bằng phương pháp phần tử hữu hạn có sử dụng phần tử bậc cao / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình Thủy lợi: 60.58.40 - Nguyễn, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về móng cọc và nền, các phương pháp tính toán móng và móng cọc hiện hành. Giải bài toán ứng suất cục bộ của móng bằng phương pháp phần tử hữu hạn có sử dụng phần tử bậc cao.