Ứng dụng mô hình toán để nghiên cứu đánh giá khả năng thoát nước quận Cầu Giấy ( lưu vực sông Tô Lịch - Hà Nội) và đề xuất các giải pháp cải tạo - nâng cấp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước :60-58-02-10 - Nguyễn, Quang Tuyến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Mô phỏng, đánh giá thực trạng khả năng thoát nước của hệ thống thoát nước quận Cầu Giấy có xét đến hồ điều hòa. Đề xuất giải pháp cái tạo, nâng cấp hệ thống nhằm đáp ứng yêu cầu thoát nước đô thị trong tương lai