Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần thiết bị thủy lợi đến năm 2020 :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường - Nguyễn, Huy Quân (Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Luận văn giới thiệu cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược kinh doanh. Thực trạng sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thiết bị Thủy lợi và xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần thiết bị thủy lợi đến năm 2020.