Xây dựng phương án dự báo lũ phục vụ vận hành hệ thống hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học: 60-44-90 - Đoàn, Thị Vân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan các nghiên cứu về dự báo lũ phục vụ quy trình vận hành hệ thống hồ chứa trong và ngoài nước. Xác định phương pháp và lựa chọn mô hình dự báo lũ, ứng dụng mô hình đã thiết lập cho dự báo lũ trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn.