Xây dựng quy trình kiểm toán tổng mức đầu tư dự án công trình có xét những yếu tố rủi ro trong quá trình thực hiện dự án, áp dụng cho công trình khu nuôi dưỡng bệnh nhân tâm thần thuộc trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngà - Phạm, Quang Hưởng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xây dựng quy trình kiểm toán tổng mức đầu tư dự án công trình có xét những yếu tố rủi ro trong quá trình thực hiện dự án góp phần hoàn thiện quy trình kiểm toán đầy đủ và chặt chẽ, tạo sự định hướng cho các kiểm toán viên áp dụng trong quá trình kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng.