Xây dựng quy trình quản lý chất lượng thi công công trình bê tông tại Ban Quản lý dự án ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Văn Ánh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình bê tông. Cơ sở pháp lý trong quản lý chất lượng thi công bê tông trong công trình thủy lợi. Đề xuất quy trình quản lý chất lượng thi công bê tông, áp dụng cho công trình "Hồ chứa nước Thạch Tiền".