Nâng cao chất lượng thiết kế công trình thủy lợi, áp dụng đối với trạm bơm Tri Phương II - tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Tiến Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác thiết kế công trình thủy lợi để đưa ra một số qui trình, ứng dụng công nghệ mới trong khâu khảo sát, thiết kế trạm bơm Tri Phương II tỉnh Bắc Ninh.