Áp dụng lý thuyết độ tin cậy vào kiểm định chất lượng các kết cấu bảo vệ bờ biển Hàm Tiến - Mũi Né, Bình Thuận :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Hoàng, Minh Khanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Sử dụng lý thuyết độ tin cậy trong phân tích độ tin cậy an toàn của kết cấu bảo vệ bờ Hàm Tiến - Mũi Né làm cơ sở khoa học cho bài toán kiểm định chất lượng kè mảng lắp ghép bằng các cấu kiện bê tông đúc sẵn