Nâng cao chất lượng cho vay tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Vy, Tiến Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Những vấn đề cơ bản về chất lượng cho vay của ngân hàng thương mại. Thực trạnh chất lượng cho vay của ngân hàng thương mại CP Bưu điện Liên Việt nhánh Lạng Sơn. Giải pháp nâng cao chất lượng cho vay của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lạng Sơn