Nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội của tiêu chí giao thông trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Vũ, Đức Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh tế - xã hội của tiêu chí giao thông trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của tiêu chí giao thông tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội của tiêu chí giao thông trong chương trình mục tiêu quốc gia về XD nông thôn mới trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.