Hoàn thiện công tác thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu của Cục hải quan tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Lương, Thu Hằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở quản lý chung về công tác thu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của Cục Hải quan. Thực trạng công tác thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu của Cục Hải quan Lạng Sơn. Giải pháp hoàn thiện công tác thu thuế xuất khẩu, nhập khẩu của Cục Hải quan.