Giải pháp tăng cường công tác kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục thuế thành phố Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Thu Hương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về kiểm tra thuế. Thực trạng kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh đối với Chi cục thuế Tp. Lạng Sơn. Một số giải pháp tăng cường công tác kiểm tra thuế tại Chi cục thuế Tp. Lạng Sơn giai đoạn 2017 - 2020.