Tăng cường công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước Tràng Định tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Lương, Thị Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước. Thực trạng công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước Tràng Định tỉnh Lạng Sơn. Giải pháp tăng cường công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước.