Nghiên cứu nâng cao năng lực quản lý các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Duy Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lí đầu tư xây dựng các dự án do Ban Quản lí dự án. Năng lực công tác quản lí đầu tư xây dựng và các nguyên nhân ảnh hưởng đến công tác quản lí. Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lí cho Ban quản lí dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư của Ban quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội.