Giải pháp tăng cường sự tham gia của thanh niên trong chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Trần, Quang Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về sự tham gia của thanh niên trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Thực trạng sự tham gia của thanh niên trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Lộc Bình. Đề xuất giải pháp tăng cường sự tham gia của thanh niên trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Lộc Bình.