Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở giao thông vận tải Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Bế, Hà Ngân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực trong tổ chức. Phân tích thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở GTVT Lạng Sơn. Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở GTVT Lạng Sơn