Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản các công trình giao thông từ nguồn vốn ngân sách nhà nước của tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Trần, Tiến Nguyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản các công trình giao thông. Thực trạng quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản đối với công trình giao thông tại tỉnh Lạng Sơn. Một số giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản đối với công trình giao thông tại tỉnh Lạng Sơn.