Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Lương, Duy Nhiệm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về vốn và sử dụng vốn kinh doanh trong doanh nghiệp. Thực trạng sử dụng vốn kinh doanh ở Công ty cổ phần quản lý cà xây d ựng giao thông Lạng Sơn. Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty.