Tăng cường công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Lê, Minh Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước cấp huyện. Thực trạng công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.