Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Cửa Đông : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hà, Văn Thái (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Cửa Đông. Một số giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Cửa Đông.